Tiêu chí chọn dịch vụ thiết kế Profile chuyên nghiệp

by: Admin | 01-04-2019

 

Một bộ hồ sơ năng lực rất quan trọng đối với công ty, doanh nghiệp. Nó là tài liệu cần thiết để bạn giới thiệu cũng như thể hiện được năng lực, thế mạnh cạnh tranh, gây dựng uy tín trong con mắt các nhà đầu tư, đối tác. Vì vậy, thiết kế một profile sao cho chuyên nghiệp, hiệu quả là điều rất quan trọng và cần được đầu tư kỹ lưỡng. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn chọn ra đúng đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong thiết kế hồ sơ năng lực.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Như thế nào là giúp bạn tiết kiệm chi phí? Rất có thể nhiều đơn vị trong quá trình thiết kế sẽ gây ra những sai sót không đáng có, thiết kế nội dung bên trong không chuẩn khiến bạn phải thực hiện lại nhiều lần ngay từ đầu, phát sinh những chi phí không đáng có, biên tập nội dung không chuẩn khiến hồ sơ không có tính lan truyền và bạn phải bỏ ra nhiều chi phí quảng cáo.

Cung cấp dịch vụ trọn gói

Những đơn vị uy tín thường cung cấp dịch vụ trọn gói để bạn dễ chọn và sử dụng, mang đến hiệu quả cao nhất và đặc biệt là tránh những dịch vụ đi kèm vô lý làm gia tăng chi phí thiết kế profile.

Thực hiện quy trình bài bản, khoa học

Một đơn vị chuyên nghiệp người ta sẽ cho bạn thấy trước những bước họ sẽ làm để đạt được kết quả tốt nhất như: phân tích nghiên cứu sản phẩm, thị trường, lựa chọn nội dung, hình ảnh, cách biên soạn,  thiết kế và in ấn.

Kinh nghiệm thực hiện dự án

Bạn có thể biết được họ có kinh nghiệm hay không bằng cách truy cập website của họ để thấy trước những dự án họ đã thực hiện. Với những người đã có kinh nghiệm họ sẽ nhanh chóng nắm bắt ý tưởng, hiểu rõ tâm lý khách hàng hơn nhờ đó quá trình thiết kế cũng diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên, vẫn có những đơn vị mới có thể làm tốt công việc này chỉ là họ chưa được nhiều người tin tưởng tìm đến để thể hiện điều đó với bạn mà thôi. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc.

Thời gian thực hiện dự án

Thời gian thực hiện dự án cần thực hiện đúng cam kết đã hứa với bạn. Vì nếu chậm đôi khi khi sẽ ảnh hưởng đến những chiến dịch của bạn sắp được thực hiện mà cần đến chúng.

Những đơn vị có dịch vụ phục vụ tốt

Họ mang đến cho bạn những cam  kết về phục vụ như chỉnh sửa đến khi nào bạn hài lòng mới thôi, tận tình giải đáp những thắc mắc của bạn hoặc lắng nghe ý kiến, trao đổi với bạn trong suốt quá trình thực hiện.

Sản phẩm tương xứng với mức đầu tư

Khi nhận được một bộ thiết kế chắc chắn nó cần phải đáp ứng được những mong đợi từ bạn về hình thức đến nội dung. Sản phẩm cần thể hiện đúng tinh thần thương hiệu, ăn khớp với bộ nhận diện thương hiệu nếu có, đặc biệt chúng cần thể hiện được nội dung cốt lõi, ngôn từ dễ hiểu, hình ảnh nổi bật và bố cục hợp lý.

Trên đây là một số tiêu chí để bạn có thể chọn ra được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để thiết kế profile. Chúc bạn sớm tìm được đối tác ăn ý và có những sản phẩm chất lượng!

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay