Công nghệ thực tế ảo VR360 - mua sắm oline sành điệu hơn, chuyên nghiệp hơn

by: Admin | 29-06-2019

Khách hàng hoàn toàn bị chinh phục bởi phong cách mua hàng online chuyên nghiệp và hiện đại chỉ bằng những trải nghiệm tương tác thực tế bằng công nghệ VR360. Toàn bộ không gian showroom, cửa hàng tích hợp trực tiếp lên website với hình ảnh thực tế lên đến 18K Px, dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi. Công nghệ VR360 giúp hoạt động mua hàng online trở nên thú vị, minh bạch và đáng tin cậy hơn so với phương thức mua hàng truyền thống bởi tất cả những gì khách hàng thấy là hình ảnh thực tế 100%, sờ được, chạm được, tương tác được trong không gian 360 độ. Toàn bộ thông tin về sản phẩm, thông số, mức giá, thậm chí là đánh giá của khách hàng đều có thể hiển thị trực tiếp trên sản phẩm, khách hàng thoả sức nghiên cứu và chọn lựa mà không cần phải đến tận nơi.

cong nghe vr360

Không cần tới nhân viên tư vấn, với VR360, khách hàng vẫn có thể dễ dàng hình dung chân thực về sản phẩm, không gian showroom và có thể chủ động chọn mua bất cứ lúc nào, bất kì nơi nào và thậm chí có thể chia sẻ sản phẩm, không gian của bạn đến với gia đình, bạn bè. Chuyên nghiệp, tối ưu chi phí, chủ đầu tư hoàn toàn có thể kiểm soát chi phí cho hoạt động marketing cũng như chi phí nhân sự mà vẫn đạt hiệu quả về doanh số. Công nghệ VR360 vượt qua mọi giới hạn về thời gian, không gian, xoá bỏ trở ngại về điều kiện thời tiết, giao thông, con người, giúp doanh nghiệp chủ đầu tư bán hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn với mức chi phí hấp dẫn đáng kinh ngạc. Đây cũng là xu thế công nghệ mới mở ra nhiều cơ hội cho các ngành hàng bán lẻ trên toàn cầu và bắt đầu phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

vr360

Công nghệ VR360 thay thế hoàn hảo bộ tài liệu và hình ảnh 2D cồng kềnh, không hiệu quả. Giờ đây các Sales đã có thể dễ dàng và tự hơn trong việc giới thiệu hình ảnh sản phẩm, dự án đến khách hàng, chiếm trọn thông tin từ họ. Hãy sở hữu cho mình 1 vũ khí marketing 4.0 hiện đại để quảng bá, giới thiệu hình ảnh sản phẩm,  không gian đến với những khách hàng tiềm năng, nâng cao thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay
Tin tức liên quan