Dịch vụ chụp ảnh 360 độ, Google 360 my Business, Google Street View

by: Admin | 03-07-2019

Việc quảng bá không gian, sản phẩm trên google map là lựa chọn hàng đầu để doanh nghiệp đưa sản phẩm, không gian, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên giữa hàng nghìn kết quả tìm kiếm khác nhau trên Google Map, làm thế nào để doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với các kết quả tìm kiếm, các doanh nghiệp còn lại?

Giải pháp là cho khách hàng có cái nhìn toàn diện, tổng quan và thực tế về doanh nghiệp của bạn bằng hình ảnh 360 độ, tour tham quan ảo google 360 my business, giúp quảng bá thương hiệu công ty và giúp người dùng có thể tìm thấy thông tin của công ty bạn một cách dễ dàng.

 

 Google 360 my Business

Chúng tôi tạo ra chuyến tham quan ảo cho doanh nghiệp của bạn trên google Business bằng cách sử dụng những hình ảnh 360 độ chụp không gian, địa điểm doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ google 360 my business là một cách tuyệt vời để cung cấp cho khách hàng của bạn một chuyến tham quan ảo ngay trong doanh nghiệp của bạn.

Thay vì chỉ lướt qua những bức ảnh tĩnh và đơn điệu, hình ảnh 360 mang đến sự khác biệt ở cái nhìn chân thực về 1 doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đem lại hấp dẫn, thúc đẩy họ tương tác.

Nếu doanh nghiệp có hình ảnh 360 độ trên google Business:

  • Khả năng doanh nghiệp đó được xem là có uy tín sẽ nhiều hơn 94%
  • Khả năng doanh nghiệp được khách hàng chú ý, tham quan nhiều hơn so với những doanh nghiệp chỉ sử dụng ảnh tĩnh thông thường.
  • Khả năng thúc đẩy người tiêu dùng cân nhắc mua hàng hoặc dịch vụ sẽ nhiều hơn 29%

Chuyến tham quan ảo Google 360 my Business sẽ làm nổi bật không gian bên trong doanh nghiệp của bạn đồng thời nâng cao kết quả tìm kiếm và trải nghiệm tìm kiếm của khách hàng với doanh nghiệp. Mang đến 1 lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc, biến người xem trở thành khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực tế ghé thăm doanh nghiệp.

 Google 360 my Business

Sức hút của những doanh ngiệp sử dụng hình ảnh 360 độ trên google map:

  • Khi người tiêu dùng tìm kiếm doanh nghiệp, thời gian họ sử dụng các sản phẩm liên quan đến bản đồ chiếm tới 44% thời gian
  • Những doanh nghiệp có hình ảnh 360 độ và chuyến tham quan ảo sẽ tăng gấp đôi khả năng thu hút sự quan tâm từ phía người xem.
  • Tính trung bình, 41% lượt tìm kiếm địa điểm dẫn đến một lần ghé qua địa điểm thực tế

Bên cạnh đó, với hình ảnh 360 độ, bạn cũng có thể dễ dàng tăng cường sự hiện diện của doanh nghiệp trên Google với chuyến tham quan ảo 360 độ chất lượng cao được cung cấp bởi công nghệ google Street view (Chế độ xem phố). Giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện nhiều hơn, phổ biến hơn trên google khi khách hàng tìm kiếm, đưa doanh nghiệp của bạn lên Maps và hơn thế nữa.

Hình ảnh 360 độ trên google business được tích hợp dễ dàng trên nhiều platform, dễ dàng chi sẻ:

  • Đặt doanh nghiệp của bạn trên Google Map với một chuyến tham quan tương tác 360 độ.
  • Tích hợp với tính năng xem đường phố của Google (google Street view), tạo niềm tin cho doanh nghiệp của bạn trong tâm trí người tiêu dùng
  • Đưa danh sách doanh nghiệp của bạn trở nên sống động với Google Virtual Tour tương tác 360 °
  • Dễ dàng tích hợp vào website, các trang truyền thông xã hội của doanh nghiệp

Hình ảnh 360 độ, google 360 my Business mang đến những trải nghiệm sống động và chân thực cho người xem, đem lại cảm giác đáng tin cho khách hàng tiềm năng trước khi họ đến với doanh nghiệp của bạn.

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay
Tin tức liên quan