Nhiều doanh nghiệp đang ứng dụng thực tế ảo trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn

by: Admin | 07-07-2019

Bạn đang làm trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn!

Nhà hàng, khách sạn của bạn có 1 không gian đẹp, sang trọng, đẳng cấp và bạn muốn khách hàng biết đến!

Bạn đang đẩy mạnh hệ thống marketing online cho công ty và cần lắm 1 giải pháp tạo sức cạnh tranh hơn nữa so với các giải pháp truyền thống.

Xung quanh bạn có hàng trăm doanh nghiệp khác cùng phân khúc có thể cạnh tranh với tất cả các dịch vụ tương tự như bạn. Bạn cần 1 giải pháp marketing khác biệt?

Hình ảnh 2D thông thường mà bạn sử dụng không thực sự truyền đạt đầy đủ đến người xem:

  • Nó chỉ bó buộc trong 1 chiều nhất định
  • Không lột tả được hết sức mạnh, vẻ đẹp cuốn hút, sang trọng của không gian, sản phẩm được chụp
  • Người xem không thể có cái nhìn tổng quan, bao quát về không gian, sản phẩm. Cần phải xem rất nhiều ảnh mới có thể có được cái nhìn toàn cảnh, khó khăn trong việc quảng bá lên các công cụ trực tuyến

Nếu bạn có một không gian tuyệt vời, đừng ngại ngần để khách hàng trải nghiệm nó.

Giờ đây, chỉ với vài cái chạm tay, lướt nhẹ trên smartphone, người xem đã có thể trải nghiệm tham quan trực tiếp tại không gian của nhà hàng.

Bằng công nghệ virtual tour 360 với hình ảnh 360 độ thực tế mô phỏng lại toàn bộ không gian thực tế nhà hàng, khách sạn với những hình ảnh trực quan và hoàn hảo nhất, thể hiện đầy đủ sự tiện nghi, bài trí đẹp đẽ của không gian dịch vụ. Bất cứ ở đâu, ngồi ở nhà hoặc đang coffee với bạn bè, chỉ cần một cú click chuột, toàn bộ không gian sang trọng của bạn sẽ hiện ra trước mắt khách hàng. Họ có thể tự do khám phá và chọn cho mình vị trí bàn phù hợp, gọi điện và hoàn tất việc book bàn mà không gặp phải bất kì một trở ngại nào, mang đến một “Tour tham quan thực tế” mọi lúc, mọi nơi cho người xem. Chắc chắn đây sẽ là một điểm cộng to đùng để thu hút họ.

nha hang khach san 360

Tour tham quan 360, Hình ảnh 360 giúp người xem có cái nhìn tổng thể hơn, khách hàng có thể hình dung một cách trực quan, sinh động, rõ ràng nhất về không gian, tiện ích của nhà hàng khách sạn.

Các tính năng được tích hợp trong tour trải nghiệm virtual tour 360 độ:

  • Tính hợp TVC giới thiệu, infographic, Media,… tạo nên sự chuyên nghiệp, quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp
  • Tour trải nghiệm với nhạc nền du dương, tươi sáng, tạo nên cảm thoải mái và tô đậm nét sang trọng của không gian nhà hàng.
  • Tích hợp book bàn, menu, oder gọi món oline, kiểm tra và đặt phòng còn trống ngay tại tour trải nghiệm.
  • Bản đồ google map giúp khách hàng dễ dàng tìm đường đi đến không gian dịch vụ của bạn.

Với chất lượng hình ảnh cao cấp, tính năng phong phú, Hình ảnh 360 độ sẽ là 1 công cụ quảng bá độc đáo và hiệu quả, đem đến cho bạn 1 lợi thế cạnh tranh vượt trội trong thời đại công nghệ 4.0

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay
Tin tức liên quan