Thu hút KH bằng Showroom trưng bày sản phẩm di động - ứng dụng công nghệ thực tế ảo

by: Admin | 12-07-2019

Trong tiếp thị, bạn có từ viết tắt AIDA. Nó là viết tắt của sự chú ý, quan tâm, mong muốn và hành động. Điều đầu tiên bạn muốn làm là thu hút sự chú ý của mọi người xem quanh. Bạn cần phải có sự nổi bật.  

Công nghệ thực tế ảo giúp bạn trở nên nổi bật. Trong không khí náo nhiệt và tấp nập của buổi triển lãm thương mại, khách hàng tiềm năng của bạn bị bắn phá với hàng ngàn quảng cáo bán hàng. Vì vậy, để đứng trên họ, bạn cần tạo ấn tượng lâu dài. Một video quảng cáo lạ mắt không còn đủ nữa. Bạn cần cung cấp cho những vị khách hàng tương lai của bạn một trải nghiệm thực tế, mới lạ, thu hút họ ở một mức độ mà không ai khác đang làm.

VR

Hãy tưởng tượng nếu bạn có một showroom trưng bày thực tế ảo về sản phẩm của doanh nghiệm bạn. Bạn có thể dẫn dắt khách hàng tham quan showroom trưng bày ảo này với không gian vô hạn. Nếu như trong một hội chợ thương mại, không gian bạn thuê rất đắt, thì thực tế ảo sẽ giúp bạn mở rộng không gian trưng bày của mình một cách tùy thích, 300m2, thậm chí hằng nghìn m2. Việc dẫn dắt khách hàng tham quan tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ trở nên “EASY” vô cùng,

Công nghệ thực tế ảo giúp doanh nghiệp mang theo toàn bộ danh mục sản phẩm, không gian showroom đến với khách hàng bất cứ nơi nào trên thế giới. Tiếp cận khách hàng hiệu quả. Tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt, vận chuyển và nhân sự.

Chỉ bằng 1 thiết bị kính thực tế ảo hay màn hình tablet, khách tham quan đã có thể tự mình khám phá, tìm hiểm thông tin của tất cả sản phẩm trong showroom mà không cần nhân viên tư vấn. Thực tế ảo tạo nên trải nghiệm bán hàng kết nối cảm xúc mạnh mẽ với khách hàng, để lại ấn tượng mạnh mẽ, đáng nhớ tại buổi sự kiện.

vr2

3 lý do tại sao thực tế ảo là một sự đầu tư tốt bạn cần áp dụng:

  • Kể câu chuyện bán hàng bằng thực tế ảo, thu hút người xem tại sự kiện
  • Trải nghiệm tương tác, mua hàng nhập vai như đang có mặt tại showroom
  • Tiết kiệm không gian trưng bày, chi phí lắp đặt, vận chuyển, nhân sự.

Có thể thấy,Thực tế ảo giúp bạn chia sẻ thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng 1 cách hiệu quả hơn, tiếp cận người mua 1 cách chân thực, thúc đẩy quyết định mua hàng. Không chỉ truyền cảm hứng cho người mua, ứng dụng thực tế ảo giúp bạn xây dựng lòng tin ở khách hàng.

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay
Tin tức liên quan