Thúc đẩy phát triển Du Lịch, Resort bằng ứng dụng thực tế ảo

by: Admin | 11-06-2019

Thời gian trở lại đây, thực tế ảo đang dần trở nên xuất hiện nhiều hơn và phổ biến hơn trên các kênh truyền thông, quảng bá, marketing 4.0. Không những ở lĩnh vực bán hàng, hội chợ triển lãm, Ra mắt giới thiệu dự án,… Thực tế ảo đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực du lịch, resort.

Được kì vọng trở thành ứng dụng công nghệ cao hỗ trợ đắc lực cho hoạt động quảng bá, phát triển du lịch trong nước và ngoài nước, Công nghệ Virtual Tour 360 đang dần thay thế các giải pháp marketing truyền thống vừa cồng kềnh, vừa khó truy xuất. Giờ đây Khách du lịch đã có thể khám phá và có đầy đủ thông tin về các di tích văn hoá, lịch sử tại Việt Nam bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu chỉ với một đường link duy nhất, thậm chí chia sẻ dễ dàng cho bạn bè, người thân và cộng đồng xung quanh, mở ra hướng truyền thông hiệu quả và ưu việt hơn, thúc đẩy phát triển du lịch, Resort.

du lich 360

Đối với những du khách ở xa muốn tham quan địa danh du lịch, resort thì giờ đây không còn khó khăn nữa. Virtual Tour 360 giúp xóa bỏ khoảng cách không gian, dù đang ở đâu hay bất kì khi nào thì khách hàng đều có thể trải nghiệm. Việc sử dụng thăm quan địa danh du lịch, resort bằng hình ảnh 360 độ thật tuyệt vời. Khách hàng có thể xem được toàn cảnh khuôn viên resort nhưng vẫn có thể đi sâu vào chi tiết, xem cụ thể các không gian: như hồ bơi, nhà hàng, các loại phòng nhờ công nghệ thực tế ảo. Hình ảnh thực tế 360 độ chân thật, chính xác 100% so với thực tế, tạo sự tin tưởng tối đa cho khách hàng Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Resort.

Bên cạnh đó, ứng dụng thực tế ảo Virtual Tour 360 giúp các doanh nghiệp kinh doanh bên lĩnh vực khách sạn, resort nghỉ dưỡng giải quyết vấn đề về nhân sự, ứng dụng thực tế ảo giúp khách hàng chủ động hơn trong việc khám phá không gian phòng nghỉ, địa danh du lịch mà họ sắp đến. Toàn bộ không gian, thông tin về khách sạn, resort được tái hiện thực tế 360 độ trên website, du khách có thể dễ dàng truy cập và đặt phòng.  Giờ đây việc booking có thể hoàn thành chỉ trong vài giây ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào mà không cần tới sự hỗ trợ của chuyên viên tư vấn.

Tăng hiệu suất của website, tương thích trên hầu hết các thiết bị smartphone/ tablet, Ứng dụng thực tế ảo Virtual Tour 360 mở ra hướng đi mới cho các chủ đầu tư, vừa gây ấn tượng tuyệt đối với khách hàng, vừa giảm thiểu chi phí đầu tư.

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay
Tin tức liên quan