Trưng bày tất cả sản phẩm, concept nội thất tại triển lãm bằng công nghệ Thực tế ảo

by: Admin | 24-06-2019

Với 1 showroom nội thất, Chủ doanh nghiệp muốn trưng bày, mang tất cả các sản phẩm, không gian, concept nội thất HOT nhất của mình để khách hàng biết đến tại showroom triễn lãm. Điều này có thể đơn giản nhưng nó thật sự khó khăn bởi không gian showroom triễn lãm thì không quá rộng, thời gian chuẩn bị trưng bày không có nhiều để có thể setup kịp. Trong khi ngay tại đó, có hàng trăm doanh nghiệp, đại lý tham dự và cũng muốn giới thiệu sản phẩm của họ đến với khách hàng, đối tác. Việc đem sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng, đối tác sẽ khó khăn hơn, bị hạn hẹp bởi không gian.

Làm thế nào để tại buổi triễn lãm, bạn có thể trưng bày tất cả sản phẩm, nhiều bộ sưu tập và kể cả sản phẩm tồn trong kho để khách hàng tham quan?

Bạn nghĩ như thế nào nếu khách tham quan showroom triễn lãm, trưng bày được trải nghiệm công nghệ hoàn toàn mới mà trước đây họ chưa bao giờ sử dụng với kính thực tế ảo? Với người dùng Việt, họ yêu thích trải nghiệm công nghệ mới hơn lúc nào hết, được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR360 mới lạ, họ sẽ như thực sự bước vào showroom trưng bày của bạn và chiêm ngưỡng những sản phẩm, concept nội thất một cách chân thực và sống động. Tương tác 360 độ thực tế sẽ gây được ấn tượng khó quên với khách hàng, họ sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp hơn. Đó sẽ là lợi thế cạnh tranh đáng kể cho doanh nghiệp, đại lý của bạn.

trien lam thuc te ao

Công nghệ thực tế ảo VR360 là nghệ thuật đưa hình ảnh tĩnh trở thành hình ảnh động, mang đến cái nhìn thú vị và trực quan hơn cho khách hàng bằng cách sử dụng điện thoại thông minh, tablet, hoặc kính thực tế ảo.

Với hình ảnh sống động và mới lạ, độ phân giải hình ảnh lên đến 18K Pixel, mang tính tương tác chân thực với người dùng. Góp phần xóa bỏ thời gian di chuyển để được trải nghiệm, tiết kiệm tối đa không gian nhưng vẫn truyền tải thông tin sản phẩm đến người xem 1 cách chi tiết và đầy đủ nhất. Ứng dụng thực tế ảo VR 360 thể hiện sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác. Tạo ra sức thu hút khác biệt của doanh nghiệp, đại lý so với các showroom khác.

Lợi ích của việc sử dụng công nghệ VR360 trong buổi triển lãm, bán hàng nội thất:

  • Tiếp cận đến với khách hàng tiềm năng một cách độc đáo, chuyên nghiệp và sáng tạo.
  • Thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh
  • Làm nổi bật điểm mạnh của sản phẩm, tạo điểm nhấn ban đầu để khách hàng ấn tượng tốt về sản phẩm của công ty bạn.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân sự trông coi, không gian trưng bày nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu tham quan của khách hàng.

Buổi triển lãm, bán hàng nội thất là nơi mà doanh nghiệp, đại lý sẽ giới thiệu, trưng bày sản phẩm của mình đến với khách hàng. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ cho lần đầu tiên gặp gỡ khách hàng, Ấn tượng tốt sẽ thúc đẩy khách hàng mua hàng.

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay
Tin tức liên quan