10 Lý do bạn cần 1 website bán hàng

by: Admin | 20-07-2019

Trong thời đại ngày nay, với sự phổ biến ngày càng tăng của Internet và tiến bộ công nghệ, việc mua và bán trực tuyến nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng Internet không còn bị giới hạn ngồi ở máy tính để bàn để nghiên cứu hoặc gửi email. Mọi người hiện đang sử dụng máy tính xách tay, máy tính bảng và thậm chí cả điện thoại di động để làm nhiều việc hơn bao gồm mua hàng và thậm chí bán sản phẩm qua Internet. Bây giờ mọi người có thể tận hưởng mua sắm và thậm chí điều hành doanh nghiệp của họ 1 cách đơn giản và thoải mái của trong chính ngôi nhà của họ!

Là người bán hàng, với trang web Thương mại điện tử, bạn có thể nói với khách hàng về công ty của mình, giới thiệu sản phẩm và thanh toán trực tuyến một cách tiện lợi và dễ dàng.

Bài viết này sẽ chỉ ra 10 lý do vì sao bạn cần nên tham gia bán hàng trên sàn thương mại điện thử ngay lúc này.

thiết kế website

1. Thị trường toàn cầu

Một trang web thương mại điện tử sẽ cung cấp cho bạn cơ hội lớn để tiếp cận và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của bạn cho khách hàng trên toàn thế giới, bất kể khoảng cách và múi giờ.

2. Mở tất cả các giờ

Khách hàng sẽ được hưởng sự tiện lợi suốt cả ngày để có thể mua những gì họ muốn và khi họ muốn, và bạn sẽ không bị mất doanh số với một cửa hàng trực tuyến mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần, so với giờ cửa hàng thông thường.

3. Mở rộng thương hiệu của bạn

Đa dạng hóa phạm vi sản phẩm của bạn và tăng doanh số với hàng hóa vô hình như sách điện tử có thể được bán trên cửa hàng trực tuyến của bạn. Khách hàng cũng có thể đặt hàng cho các mặt hàng được cá nhân hóa giúp dễ dàng cung cấp tất cả các thông tin cần thiết phù hợp với yêu cầu của họ.

web

4. Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn

Người mua tiềm năng có nhiều khả năng mua hàng khi họ có thể đặt hàng ngay lập tức, thay vì chờ đợi một cửa hàng thông thường mở.

5 Tiếp thị thông qua phương tiện truyền thông xã hội và công cụ tìm kiếm

Với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt, trang web của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả hàng đầu của các công cụ tìm kiếm như Google. Ngoài ra, các trang web truyền thông xã hội như Facebook và Twitter sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng để tạo niềm tin với khách hàng của bạn thông qua các đánh giá và xếp hạng, cũng như thông báo cho họ với các bài đăng thường xuyên về sản phẩm và ưu đãi của bạn. Giữ khách hàng của bạn tham gia với các cuộc thi và nội dung có thể chia sẻ để tăng lưu lượng truy cập nhiều hơn đến trang web của bạn.

6. Tiện lợi hơn

Ngày nay khách hàng đang đánh giá cao sự tiện lợi của mua sắm trực tuyến ngày càng nhiều. Thay vì dành hàng giờ để tìm kiếm trong các cửa hàng vật lý, mọi người hiện đang mua hàng qua Internet trong giờ nghỉ tại nơi làm việc, trước khi trường chạy và trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tất cả những thời điểm khó có thể thực hiện một chuyến đi đến một cửa hàng trên đường phố cao . Sự hiện diện của thị trường đã giúp mọi người dễ dàng hơn bao gồm cả cha mẹ bận rộn với xe đẩy và người sử dụng xe lăn để mua sắm và đưa ra quyết định mua hàng mà không gặp rắc rối trong môi trường không thể truy cập đầy đủ.

làm website

7. Chi phí thấp hơn

Không còn nghi ngờ gì nữa, rẻ hơn và dễ dàng hơn để bán sản phẩm và dịch vụ của bạn trên nền tảng Thương mại điện tử vì chủ doanh nghiệp trực tuyến không phải tính đến chi phí cao cho thuê cửa hàng, bảo mật, hóa đơn tiện ích và đội ngũ nhân viên lớn. Điều này đến lượt nó sẽ cho phép bán sản phẩm của bạn với giá cạnh tranh.

8. Rủi ro ít hơn

Một cửa hàng trực tuyến cho phép bạn tận hưởng lợi nhuận tăng lên với ít rủi ro hơn vì rất có thể bạn sẽ cần một lực lượng lao động nhỏ hơn với cơ hội giảm bớt việc mua sắm, nhân viên lừa đảo và thiệt hại cho hàng hóa thường có thể xảy ra trong một cửa hàng thực tế.

9. Cá nhân hóa

Bạn có thể sử dụng trang web của mình để kết nối với khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa, như theo dõi đơn hàng, xác nhận giao hàng và đề xuất sản phẩm dựa trên lịch sử đặt hàng của họ.

10. Ảnh hưởng mua hàng

Ngày nay, những người mua tiềm năng truy cập Internet để mua sắm và đưa ra quyết định về những gì họ muốn mua và mua nó từ đâu. Việc các sản phẩm của bạn được trưng bày trên một trang web sẽ tăng cơ hội bán hàng vì bạn sẽ cho khách hàng thấy tại sao sản phẩm của bạn phù hợp với họ.

tk website

Thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn ngay bây giờ sẽ giúp bạn có lợi thế cạnh tranh so với những người chưa nắm bắt được thế giới Thương mại điện tử, trong thời đại mà khách hàng luôn tìm kiếm những cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để mua những gì họ cần trong khi vẫn duy trì cuộc sống bận rộn.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp web hiện đại, thân thiện với người dùng, vậy tại sao không liên hệ với chúng tôi để được báo giá cho một trang web Thương mại điện tử ngay hôm nay.

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay
Tin tức liên quan