6 Lý do bạn cần 1 website bán hàng trực tuyến.

by: Admin | 08-08-2019

Nhiều năm trở lại đây, khi mà internet phát triển quá nhanh đã làm thay đổi thói quen mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng online, chính bởi thế các doanh nghiệp lớn nhỏ đều cần thiết có cho mình 1 website bán hàng, nhu cầu làm website bán hàng online ngày càng tăng cao.  Tuy nhiên để xây dựng và phát triển 1 website bán hàng thực sự hiệu quả không phải doanh nghiệp nào cũng làm được điều này.

Nếu bạn có 1 website bán hàng trực tuyến, bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiềm năng hơn, đồng nghĩa với việc doanh thu bán hàng sẽ tăng, tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ cùng phân khúc trên thị trường. Bài viết này Anflash sẽ chỉ ra 6 Lý do bạn cần 1 website bán hàng trực tuyến ngay bây giờ.

1.  Không bị phụ thuộc vào Facebook hay Google, các trang mạng xã hội

Quảng cáo online đang dần trở nên quan trọng và phổ biến trong việc bán hàng trực tuyến. Rất nhiều doanh nghiệp chọn cho mình 1 hoặc nhiều hình thức quảng cáo để tăng doanh thu bán hàng cho mình. Nếu bạn có 1 website bán hàng, bạn sẽ không còn phải quá phụ thuộc vào quảng cáo sản phẩm trên facebook, bạn có thể sử dụng các dịch vụ khác của google như:  google Adword, GDN, Re marketing, Webshop,... tất cả các hình thức quảng cáo này đều rất hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

web

Bên cạnh đó, nếu bạn có một website bán hàng chuẩn SEO, việc lên top tìm kiếm trên Google còn hoàn toàn miễn phí, thu hút lượng lớn khách hàng truy cập mà không cần phải trả bất cứ chi phí nào.

2. Khách hàng miễn phí

Nếu bạn có  1 website, bạn hoàn toàn có những lượng truy cập miễn phí mà không cần phải bỏ tiền để chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình. Khi bạn gõ tên 1 sản phẩm, hàng loạt các website kinh doanh các loại mặt hàng sẽ hiện lên trên google. Đây chính là lợi ích lớn mà website bán hàng đem lại cho chủ sở hữu.

3. Trình bày sản phẩm tốt hơn

Giao diện website lúc nào cũng được thiết kế sao cho vừa đẹp mắt, vừa dễ dàng tìm kiếm sản phẩm hơn giao diện fanpage bán hàng trên mạng xã hội Facebook. Do đó, khách hàng vừa có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu nhanh hơn, tìm hiểu thông tin về sản phẩm dễ dàng hơn.

web bán hàng trực tuyến.

Ngoài ra, khi sử dụng website bán hàng, bạn có thể thoải mái thiết kế mua hàng theo hướng chuyên nghiệp hơn, không bị giới hạn giống như khi bạn bán hàng qua fanpage

4. Chạy quảng cáo hiệu quả hơn

Mặc dù sử dụng website có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chạy quảng cáo để tăng doanh thu thì chạy quảng cáo trên website sẽ đem lại hiệu quả hơn nhiều so với trên Facebook.

5. Tăng niềm tin với khách hàng

Bởi facebook có hàng trăm ngàn shop quần áo online nên việc tạo uy tín trên trang mạng xã hội này cần rất nhiều thời gian và tiền bạc. Thế nhưng, đôi khi chỉ cần 1 sai sót nhỏ mà khách hàng khó tính feedback lại, bạn hoàn toàn có khả năng phải xây dựng lại uy tín từ đầu. Tuy nhiên, đối với trang web, bạn chỉ cần đầu tư về hình ảnh 1 chút,bạn đã tạo được niềm tin về sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

6. Tăng doanh thu bán hàng

Tất cả những lí do trên, đều đổ về một lợi ích duy nhất: Tăng doanh thu bán hàng. Việc tăng doanh thu bán hàng chính là mục đích sau cùng của bất cứ doanh nghiệp nào. Theo thống kế thực tế, doanh thu từ các trang web online lớn hơn trên fanpage tới 60%. Vậy thì tại sao bạn không tạo cho mình một website bán hàng nhỉ?

Hãy trở thành một người bán hàng thông minh và bắt kịp xu hướng hiện đại, tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp. Chúc bạn thành công!

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay
Tin tức liên quan