9 yếu tố tạo nên 1 website báng hàng hiệu quả cho doanh nghiệp

by: Admin | 02-08-2019

tk we b

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cấp đến 25 yếu tố cần thiết để xây dựng một trang web kinh doanh bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp

1. Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ 1 cách rõ ràng và thuyết phục

Yếu tố cơ bản đầu tiên mà bất kì website nào cũng cần thể hiện rõ ràng và chi tiết đó là việc cung cấp những thông tin cơ bản và cần thiết cho người dùng. Website của bạn cần phải nói lên được bạn là ai, thế mạnh, vượt trội của doanh nghiệp,.. sản phẩm, dịch vụ của bạn muốn cung cấp là gì? Lợi ích, thế mạnh của sản phẩm, dịch vụ của bạn,... Và tất nhiên bạn cũng không thể thiếu 1 trang liên hệ để khách

2. Thêm video chứng thực từ khách hàng tốt nhất của bạn

Người xem sẽ bị thuyết phục dễ dàng hơn nếu bạn có trích dẫn video, review chứng thực từ những khách hàng đã mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của bạn. Bạn có thể viết tất cả các bản sao bán hàng thú vị, hấp dẫn ngay trên trang web của mình, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, review chứng thực bằng video thực tế sẽ có sức ảnh hưởng lớn nhất.

3. Tận dụng tối đa mạng xã hội, công cụ xây dựng thương hiệu trực tuyến

Một trang web hiệu quả cần có các tính năng cho phép nó nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, vì vậy điều quan trọng là bạn phải sử dụng các công cụ hỗ trợ quảng bá, phát triển thương hiệu trực tuyến như  google ads, facebook ads, youtube ads,...  để giúp doanh nghiệp của bạn hiện diện được nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng và gắn các liên kết mạng xã hội như: facebook, zalo, youtube, instagram,... lên website của mình để tăng khả năng tiếp cận KH hơn.

4. Logo cũng là 1 ấn tượng lớn

Logo được thiết kế chuyên nghiệp có chiến lược sử dụng màu sắc, phông chữ, v.v. - những yếu tố thu hút sự ưa thích của khách hàng tiềm năng của bạn. Một logo ấn tượng giúp bạn nổi bật trong đám đông hàng trăm logo từ một doanh nghiệp tương tự và giúp xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn.

logo

Thiết kế một logo đáng nhớ thể hiện rõ ràng thương hiệu và sứ mệnh của doanh nghiệp đối với thị trường mục tiêu của bạn. Nếu bạn vẫn chưa có 1 logo ấn tượng cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ chúng tôi để được đội ngũ design tư vấn bạn nhé.

5. Đảm bảo rằng, thông tin liên hệ của bạn nhất quán trên tất cả các Nền tảng.

Yếu tố quan trọng nhất giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng của mình là cập nhật chi tiết liên lạc trên trang web của bạn. Thông tin liên hệ của bạn phải phù hợp với những gì mọi người đang nhìn thấy khi họ tìm kiếm bạn trên các nền tảng khác nhau

6. Thiết kế 1 trang chủ ấn tượng

Trang chủ có một vai trò rất quan trọng trong trang web vì nó được đặt là trang đầu tiên mà khách truy cập trang web của bạn sẽ nhìn thấy.Tạo một thiết kế trang chủ ấn tượng có thể dễ dàng lôi kéo khách truy cập dành nhiều thời gian hơn để khám phá các dịch vụ và sản phẩm kinh doanh của bạn. Trong khi tạo trang chủ cho trang web doanh nghiệp của bạn, bạn nên trả lời các câu hỏi sau:

  • Bạn là ai? Bao gồm một video công ty sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.
  • Bạn sẽ làm gì cho khách truy cập của bạn?
  • Làm thế nào bạn tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh trong ngành?

Ngoài ra, đảm bảo rằng trang chủ truyền tải rõ ràng thông điệp của nó tới khách hàng của bạn và cung cấp phản hồi nhanh về doanh nghiệp của bạn.

7. Tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm

Một trang web không có thiết kế CHUẨN SEO giống như một ngôi nhà trong rừng không có con đường dẫn đến nó. Chính bởi thế, việc tiếp theo bạn nên làm là tối ưu website của mình, từ cấu trúc website, cho đến nội dung, link điều hướng.

8. Làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động

Cứ 20 người thì có đến 14 người sử dụng điện thoại di động tìm kiếm thông tin, truy cập trực tuyến. Chính bởi thế, nếu bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận và mang lại sự hài lòng cho người xem thì hãy tối ưu thật tốt website trên các kích thước trình duyệt, thiết bị khác nhau. Điều này sẽ giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn nhiều.

tk web

9. Lời kêu gọi hành động mạnh mẽ và thuyết phục

Hãy chắc chắn rằng website của bạn luôn có 1 lời kêu gọi hành động rõ ràng trên trang chủ và 1 số vị trí nổi bật mà bạn muốn khách truy cập thực hiện. Nó nên bao gồm một menu liên kết đến các dịch vụ hoặc danh mục sản phẩm của bạn, cũng có thể là 1 button mua hàng, đăng ký để lại thông tin,.... Những thứ khác lạ và nổi bật so với những thứ xung quanh luôn được mọi người chú ý và click nhiều hơn.

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay