Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp TP Hồ Chí Minh

by: Admin | 30-07-2019

Hơn 70% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm tìm hiểu sản phẩm trước khi đi đến quyết định mua hàng. Chính bởi thế, Anflash cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại TP HCM với mức giá phải chăng để giúp doanh nghiệp của bạn thu hút nhiều khách truy cập hơn và giữ họ trên trang web lâu hơn! Hơn cả thiết kế đẹp, chúng tôi xây dựng website với một chiến lược hoàn chỉnh được thiết kế để biến khách truy cập trang web online thành khách hàng thực tế, tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp

thiết kế website

Đến với Anflash, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ trọn gói:

Thiết kế website:

Xây dựng website chuyên nghiệp thân thiệ n với mọi thiết bị, giao diện chức năng tùy chỉnh theo yêu cầu và mong muốn của quý doanh nghiệp. Chúng tôi tạo ra trang web hấp dẫn về nội dung, mới lạ về giao diện, dễ sử dụng, bảo mật về thông tin, Tối ưu hóa vê SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm google.

Thiết kế logo:

Xuất phát từ yêu cầu và mong muốn gởi gắm thông điệp của doanh nghiệp đến với  khách hàng. Đội ngũ design anflash với hơn 7 năm kinh nghiệp trong ngành, chúng tôi thiết kế logo bám sát UX-UI của khách hàng, phân tích thấu đáo, logic giữa tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của thương hiệu và khách hàng cũng như thị trường mục tiêu. Từ đó định vị nên tính cách của thương hiệu và cuối cùng là truyền tải, diễn đạt thông điệp đó trên một mẫu logo độc đáo, giúp khách hàng cảm nhận được ngay phong cách chủ đạo, đặc trưng nổi bật của sản phẩm, dịch vụ mà logo đó đại diện.

Dịch vụ quảng cáo google Ads:

Thông qua quảng cáo google Ads, bạn có thể tiếp cận đúng vị trí bạn mong muốn, tiếp cận tới những khách GẦN bạn nhất để đánh ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG, tăng khả năng mua hàng cho bạn. Từ đó giúp giảm mạnh chi phí và tăng đáng kể đơn hàng.

Chúng tôi hiểu dự án website của bạn là duy nhất và doanh nghiệp của bạn có nhu cầu cá nhân hóa. Hãy cân nhắc và liên hệ với anflash sớm để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay
Tin tức liên quan