Doanh thu của bạn sẽ tăng nếu bạn có 1 website bán hàng riêng cho mình

by: Admin | 11-09-2019

Trong thời đại của Internet, mọi người có xu hướng tìm kiếm trực tuyến để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi mua . Nếu bạn có 1 website bán hàng online, bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiềm năng hơn, đồng nghĩa với việc doanh thu bán hàng sẽ tăng, tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ cùng phân khúc trên thị trường.

website bán hàng

Website bán hàng trực tuyến mang lại cho bạn nhiều lợi ích và lợi thế so với các phương pháp bán hàng truyền thống:

  • Tiết kiệm chi phí nhân sự, chi phí vận hành: Bạn không cần phải thuê mặt bằng cửa hàng ở các vị trí mặt đường, thuận lợi mua bán, trả tiền cho nhân viên trông coi cửa hàng hoặc nhân viên tư vấn bán hàng.
  • Quản lý đơn hàng hiệu quả: Đơn đặt hàng của khách hàng có thể tự động đi thẳng vào cơ sở dữ liệu đơn hàng của bạn từ trang web, bạn có thể truy xuất thông tin đơn hàng bất cứ lúc nào 1 cách dễ dàng và thao tác nhanh chóng, giúp bạn quản lý đơn hàng 1 cách hiệu quả.
  • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trên toàn cầu, từ đó tăng cơ hội bán hàng.
  • Cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn hơn bằng cách có thể mở 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.
  • Có thể nhận thanh toán nhanh hơn từ các giao dịch trực tuyến.
  • Cải thiện dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu được thu thập bằng cách theo dõi mua hàng của khách hàng.
  • Sử dụng cửa hàng trực tuyến của bạn để giới thiệu sản phẩm của bạn cho khách hàng hiện tại.

Nhiều doanh nghiệp có thể phát triển các trang web thương mại điện tử hiệu quả mà không cần đầu tư quảng cáo nhiều, họ có thể phát triển đa kênh: facebook, youtube, instagram,..... Tuy nhiên vào thời điểm ban đầu, nếu bạn mới bắt tay vào xây dựng 1 trang web bán hàng trực tuyến cho riêng mình, bạn cần phải đầu tư ít nhiều vào chi phí quảng cáo, SEO,... nhằm cải thiện thứ hạng từ khóa, nâng tần xuất hiển thị của website trước khách hàng tìm kiếm.

Dù bạn chọn hình thức cửa hàng trực tuyến nào, điều quan trọng là phải có 1 website thực sự tốt, tao được ấn tượng và thực sự thu hút trước mắt khách hàng. Nếu website của bạn không có gì đặc sắc, không bắt mắt được người xem, bạn sẽ mất đi nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng của bạn sẽ giảm.

website bán hàng

Chính bởi vậy, website bán hàng trực tuyến ngày nay càng trở nên vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp. Khi mà thời đại internet trở nên phát triển, nhà nhà dùng internet, người người dùng smartphone. Việc sở hữu cho mình 1 website bán hàng trực tuyến càng trở nên quan trọng và cần thiết. Nếu bạn muốn doanh số bán hàng không bị thụt lùi, hãy xây dựng ngay cho mình 1 website bán hàng ngay bây giờ.

 

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay