Tại sao doanh nghiệp cần phải có 1 website trực tuyến?

by: Admin | 05-09-2019

Hầu hết người tiêu dùng luôn tìm kiếm thông tin trực tuyến về 1 sản phẩm, món đồ nào đó mà họ muốn mua trước khi ra quyết định mua hàng. Theo số liệu thống kê, có đến 88% người tiêu dùng sẽ nghiên cứu thông tin sản phẩm trước khi họ mua hàng trực tuyến hoặc trong cửa hàng. Xu hướng hành vi mua hàng này  nhấn mạnh tầm quan trọng của một trang web đối với các doanh nghiệp ngày nay. Chính bởi thế, doanh nghiệp cần phải có 1 website trực tuyến để có thể tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

website doanh nghiep

Vậy tại sao doanh nghiệp cần phải có 1 website trực tuyến?

Trưng bày sản phẩm tốt hơn

Với giao diện website đẹp mắt,bạn có thể trưng bày tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp mà không có trở ngại nào, khách hàng vừa có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu nhanh hơn, tìm hiểu thông tin về sản phẩm dễ dàng hơn.

Mở cửa tất cả các giờ

Khách hàng sẽ được hưởng sự tiện lợi suốt cả ngày để có thể mua những gì họ muốn và khi họ muốn, và bạn sẽ không bị mất doanh số với một cửa hàng trực tuyến mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần, so với giờ cửa hàng thông thường.

Tăng doanh thu bán hàng

Bằng cách có sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng thông qua website, sản phẩm của bạn có thể tiếp cận được nhiều người tiêu dùng hơn, cơ hội bán hàng của bạn sẽ tốt hơn nhiều. Bên cạnh đó, nếu bạn xây dựng 1 website tốt, với nội dung phong phú, hấp dẫn, cơ hội website của bạn xuất hiện trên TOP đầu google càng cao hơn, góp phần tăng doanh thu bán hàng.

website doanh nghiep

Không có trang web, bạn không thể tiếp cận và thu hút khách hàng mục tiêu trực tuyến. Một trang web không chỉ giúp bạn tăng cơ hội bán hàng mà còn tăng khả năng bán hàng mọi lúc, mọi nơi, liên tục 24/24. Với một trang web, bạn có thể bán sản phẩm và dịch vụ của mình suốt ngày đêm. Bạn không cần phải thuê nhiều nhân viên bán hàng, túc trực thường xuyên mà vẫn có thể tư vấn, bán hàng 1 cách hiệu quả.

Tạo dựng thương hiệu, củng cố sự uy tín.

Trang web trực tuyến không chỉ cung cấp cho doanh nghiệp một kênh bán hàng tốt, mà còn giúp doanh nghiệp tạo sự uy tín, khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Một trang web cung cấp cho bạn cơ hội để chứng minh uy tín của sản phẩm, dịch vụ. Trang web đóng vai trò là nơi để một nhà đầu tư tiềm năng khám phá những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp, sản phẩm và năng lực sản xuất, khách hàng sẽ biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

Giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn. Chính vì thế, website sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay
Tin tức liên quan