Thiết kế website cần những gì?

by: Admin | 27-08-2019

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế 1 website cho cá nhân, doanh nghiệp hay 1 tổ chức nào đó,... mà bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, cần chuẩn bị những gì để cho website của mình được hoạt động, thì trong bài viết này, Anflash sẽ chia sẻ cho các bạn các kiến thức liên quan về xây dựng website, cách thức hoạt động để bạn có thể có cho mình 1 website hoạt động hiệu quả.

1. Tên miền:

Tên miền hay còn được gọi là “domain name” là một địa chỉ để xác định danh tính trực tuyến của bạn trên mạng internet, với mỗi địa chỉ tên miền bằng chữ này sẽ phải tương ứng với một địa chỉ IP dạng số.

tên miền

Tên miền là đường tắt đi đến sever website của bạn. Bạn hãy nghĩ rằng nó như một địa chỉ nhà vì đó là cách mọi người tìm thấy bạn trên World Wide Web, và khi người dùng truy cập internet và gõ tên miền website của bạn, họ sẽ nhìn thấy và truy cập được vào website của bạn. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình 1 tên miền đẹp, ấn tượng và phù hợp với ngành nghề, doanh nghiệp, thương hiệu của bạn.

2. Thiết kế website

Website là đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn. Sẽ không thể phủ nhận rằng thẩm mỹ và nội dung sẽ là yếu tố then chốt để quyết định một người sẽ truy cập website của bạn trong bao lâu. Một website với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác.

thiết kế website

Nếu tên miền là địa chỉ nhà thì website của bạn sẽ là ngôi nhà của bạn. Việc xây dựng 1 website chuẩn SEO và tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được 1 phương tiện tiếp thị online cực kỳ hiệu quả và thành công.

3. Hosting

Hosting là nơi lưu trữ trang web, được đặt trên một máy chủ Web (Web Server), máy chủ này cung cấp dịch vụ Web và luôn được kết nối với Internet để trang web hoạt động và cho phép mọi người truy cập.

Sau khi đã có trang web và đã nắm được mọi kỹ thuật cũng như hoạt động của trang web thì đã đến lúc tính đến việc thuê Hosting. Lựa chọn Hosting có lẽ là một công việc khó khăn nhất, tìm được một nhà cung cấp dịch vụ Hosting như ý quả thật không đơn giản. Rất nhiều trường hợp phải chuyển qua Hosting khác do sự không tương thích với mã nguồn làm cho trang web hoạt động không ổn định và do các dịch vụ hỗ trợ khách hàng kém.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website và chưa tìm được đơn vị xây dựng cho mình 1 website tốt, hãy liên hệ chúng tôi, Anflash sẽ tư vấn tận tâm và cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất.

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay
Tin tức liên quan