Chụp, quay phim sự kiện

by: Admin | 26-03-2019

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh, quay phim sự kiện, ghi lại quá trình diễn biến sự kiện và những khoẳng khắc điểm nhấn cho sự kiện của cá nhân cũng như doanh nghiệp dưới góc nhìn phóng sự và chân thực!

"Khi bạn đặt niềm tin đúng chổ thì giá trị của bạn sẽ được nâng lên" 

 

Sự kiện kỷ niệm 35 năm của CASIO G-SHOCK

 

Sự kiện khai trương cửa hàng thứ 15 có sự góp mặt của ISAAC 

 

Sự kiện G-SHOCK  G-SQUAD của công ty Anh Khuê Sài Gòn

 

Sự kiện DAVID BECKHAM đến Việt Nam.

QUAY PHIM - CHỤP HÌNH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

1. Kinh nghiệm trong lịch vực quay phim

  • Là một đơn vị trên lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh với nhiều dịch vụ : quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phim giới thiệu sản phẩm, sản xuất quảng cáo TVC, sản xuất video clip viral...

 

2. Đội ngũ sản xuất phim sự kiện chuyên nghiệp

  • Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, xuất thân từ các trường đào tạo với trên 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh của chúng tôi luôn biết tận dụng và nắm bắt từng khoảnh khắc với những khoảng cách chuyên nghiệp nhất mang đến  những góc quay đẹp để làm nổi bật sự kiện của doanh nghiệp :
  • Chất lượng Full HD –2K - 4K rõ nét. Màu sắc, âm thanh phù hợp với nội dung sự kiện, mang lại cảm xúc cho người xem.
  • Góc quay đẹp, độc lạ, chuyển động camera mượt mà, không rung lắc.

3. Trang thiết bị hiện đại

  • Quay phim sự kiện thì việc truyền tải nội dung đến với khách hàng là rất quan trọng, hiểu được điều đó quay phim việt chú tâm đầu tư nghiêm túc từ trang thiết bị. Từ thiết bị quay sự kiện chuyên dụng dành cho quay live sự kiện: XDCAM, Sony Z1,SONY A6300, SONY A6500, SONY PXW-FS7... Đến các thiệt bị quay inserch trong sự kiện: dòng máy DSLR (máy ảnh ống kính rời) luôn được đầu tư hiện đại

4. Chi phí

  • Luôn đề cao nhu cầu và thấu hiểu được tâm lý của khách hàng ANFLASH MEDIA sẵn sang cung cấp những dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, phù hợp với yêu cầu của Doanh Nghiệp.

 

 

 

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay