Website doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân

by: Admin | 25-03-2019

Một câu hỏi đơn giản, một website là gì? Về cơ bản, một website là một tên miền  bao gồm các trang web khác nhau. Tất cả chúng ta đều biết như vậy, nhưng có những điều đáng ngạc nhiên hơn mà chúng ta không biết, đó là những lợi ích mà một trang web có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn và thật sốc khi biết được có rất nhiều doanh nghiệp ko có một trang web hoặc không online trong thời đại 4.0 này!

 

Nếu bạn có một doanh nghiệp và không website, hoặc ko có được 1 website tử tế, bạn sẽ mất đi những cơ hội tuyệt vời cho công việc kinh doanh của mình. Một website tốt có thể được sử dụng để thực hiện nhiều chiến lược marketting khác nhau để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Là chủ doanh nghiệp, bạn cần biết người tiêu dùng của bạn ở đâu. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu người tiêu dùng biết đến doanh nghiệp của bạn và những gì bạn có thể bán và cung cấp, nhưng họ không thể tiếp cận sản phẩm của bạn ngay lập tức? Đó chỉ là một trong những rủi ro bạn gặp phải khi không có trang web cho doanh nghiệp của mình.

Một số lợi ích khác của việc có một trang web kinh doanh là gì?

Chi phí hiệu quả
Bạn biết chính xác trang web của bạn sẽ tiêu tốn của bạn bao nhiêu và chi phí đó luôn trong dự tính. Trái lại 1 cửa hàng, showroom dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ thông thường nhưng thổi phồng chi phí như thiết bị điện hư hỏng, trộm cắp , cháy nổ, nhân viên, bảo vệ, trông xe, vv...

Một trang web được quy hoạch chiến lược lâu dài và  giải pháp bán hàng trực tuyến cung cấp những lợi ích to lớn với chi phí trong kế hoạch

Bán hàng 24/7
Trang web có thể giúp bạn bán hàng 24/7 365 ngày ko nghỉ Lễ . Hãy tưởng tượng rằng bạn muốn mua từ một cửa hàng. Bạn vượt qua cái nóng 40 độ ở Sài Gòn, vượt qua đường xá đông đúc, khói bụi ô nhiễm để đến cửa hàng, nhưng khi bạn đến đó, nó đã đóng cửa, hoặ hàng bạn muốn mua đã hết. Chúng ta đều biết chúng ta cảm thấy tức giận như thế nào trong tình huống đó. Bạn sẽ ko quay quay lại lần 2 với cảm xúc tiêu cực về nó (ok có thể là lỗi của bạn vì đã không kiểm tra ,nhưng này, điều này đang chứng minh vấn đề ở đây!). Bạn sẽ chỉ tìm tới một cửa hàng khác dễ dàng giao dịch hơn.

Vì trang web của bạn hoạt động suốt ngày đêm, Khách hàng của bạn có thể thư giãn thoải mái ở nhà nằm dài ghế hoặc giường của họ và click mua hàng, mọi lúc, mọi nơi

Tiện lợi
Điều gì thuận tiện hơn: lái xe ra ngoài để tìm các cửa hàng khác nhau có sẵn để mua sắm, hoặc ngồi trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn và mua sắm các sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm? Câu trả lời khá rõ ràng, trừ khi bạn thích lái xe xung quanh. Các doanh nghiệp thông minh nhận ra điều này và do đó có trang web riêng chứa các sản phẩm và dịch vụ của họ để khách hàng tiềm năng có thể duyệt trực tuyến các sản phẩm họ muốn mua.

Sự tín nhiệm
Bằng cách xây dựng một trang web, bạn sẽ cho doanh nghiệp của mình cơ hội nói với người tiêu dùng lý do tại sao họ nên tin tưởng bạn, cơ hội  chứng thực chất lượng sản phẩm và  giữ gìn những cơ hội bán hàng quý giá đó. Tin hay không, hầu hết mọi người sẽ tìm kiếm trên internet một sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi mua để kiểm tra độ tin cậy trước. Khi bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm tốt, những lời truyền miệng tích cực về doanh nghiệp của bạn có khả năng lan rộng. Khách hàng sẽ trở lại cùng với những khách hàng mới.

Mọi người có xu hướng tin tưởng một doanh nghiệp sau khi họ đã mua bán giao dịch với nó. Sử dụng trang web của bạn, bạn có thể liên tục phục vụ người tiêu dùng trực tuyến và tăng uy tín của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp.

Bán hàng
Không có doanh số, hoặc dc số hàng hóa ít hơn số tiền bạn bỏ ra, doanh nghiệp của bạn sẽ bị tiêu diệt. Bằng cách có sự hiện diện trực tuyến, bạn cho phép bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình suốt ngày cho bất cứ ai bất cứ khi nào không có hoặc hầu như không có bất kỳ giới hạn nào; Trừ khi bạn hết hàng hoặc làm việc quá sức, nhưng đó là một việc tốt mà ai cũng muốn xảy ra :))! Đưa doanh nghiệp lên website hoạt động trực tuyến là điều tối quan trọng đối với thương hiệu và tài chính của bạn.

Nói tóm lại, có thể online với toàn thế giới có nghĩa là bạn rất có khả năng có được nhiều khách hàng hơn. Bạn càng có nhiều khách hàng và khách truy cập, bạn sẽ càng tạo ra nhiều doanh số. Bạn càng tạo ra nhiều doanh số, bạn và các cổ đông của bạn sẽ càng hạnh phúc!

Marketting
Có một trang web và chiến lược kinh doanh trực tuyến cho phép bạn marketing online doanh nghiệp của mình. Có rất nhiều chiến lược marketing bạn có thể sử dụng để quảng cáo và tiếp thị doanh nghiệp của mình: quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, SEO .... Tất cả các chiến lược tiếp thị trực tuyến đã được chứng minh là có hiệu quả. Việc lựa chọn cách marketting nào phụ thuộc vào loại hình kinh doanh bạn đang làm. Anflash sẽ tư vấn cho bạn để xem điều gì là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Dòng cuối cùng
Điều bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp là phải có một trang web. Trang web của bạn càng chuyên nghiệp, bạn càng có nhiều lợi thế. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách bình luận trên Trang Facebook của chúng tôi.

Bạn cũng có thể xem các dịch vụ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn phát triển một giải pháp trang web hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, phù hợp để tôn vinh khách hàng tiềm năng của bạn.

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay