Bộ nhận diện marketing

by: Admin | 27-03-2019

Bộ sale kit (catalogue, brochure, tờ rơi,...) là một trong những công cụ bán hàng hiệu quả nhất được biết đến từ trước đến nay. Dù bạn đã có một website giàu thông tin, thì việc thiết kế bộ sale kit để tham khảo mọi lúc, mọi nơi về sản phẩm của bạn cũng là không thể thiếu được. Để có một bộ sale kit đẹp và hiệu quả phục vụ cho chiến dịch bán hàng của bạn cần có sự đầu tư thích đáng và chuẩn bị công phu. Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện chuyên nghiệp của ANFLASH ra đời để giúp bạn giải quyết công việc trên một cách đơn giản và hiệu quả. Với gói dịch vụ này, ANFLASH sẽ giúp bạn từ lên ý tưởng, biên soạn nội dung, chuẩn bị hình ảnh, thiết kế mỹ thuật, in ấn bộ sale kit hoàn hảo nhất.

 

Biên soạn nội dung catalogue

Giúp tăng uy tín doanh nghiệp, bán được sản phẩm – dịch vụ, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng dù công ty bạn chỉ vừa thành lập.

Chụp ảnh phục vụ thiết kế catalogue
Chúng tôi giúp xây dựng kịch bản, chụp hình, chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp nhất cho cuốn catalogue của bạn.

Thiết kế catalogue ấn tượng
Đội ngũ thiết kế tài năng của chúng tôi giúp biến những hình ảnh sinh động thành biết nói. Diễn đạt một cách tốt nhất sản phẩm, dịch vụ của bạn mà vẫn khiến người xem thích thú.

In ấn catalogue chất lượng cao
Công nghệ in ấn của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và tiến độ giúp bạn có những cuốn catalogue sang trọng, cao cấp.

 

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN THIẾT KẾ BỘ SALEKIT CHUYÊN NGHIỆP?

- Giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về sản phẩm dịch vụ của công ty một cách nhanh chóng
- Giúp doanh nghiệp “quảng cáo” một cách khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm – dịch vụ nổi bật của mình trước khách hàng.
- Giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.
- Ngay cả khi bạn đã có một website hấp dẫn, bạn vẫn cần có một catalogue để khách hàng có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào.

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BỘ SALEKIT

1/ Tư vấn và đề xuất dịch vụ

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, Sao Kim tiến hành nghiên cứu và đưa ra đề xuất phù hợp cho công việc thiết kế catalogue để đảm bảo tính sáng tạo và ấn tượng nhất.

2/ Xây dựng khung nội dung catalogue

Đội ngũ copywriter chuyên nghiệp sẽ biên tập các nội dung của cuốn catalogue để đảm bảo tính chuyên nghiệp và hấp dẫn đối với độc giả.

3/ Chuẩn bị hình ảnh thiết kế catalogue

Để chuẩn bị tài liệu hình ảnh cần thiết phục vụ cho công việc thiết kế catalogue, Sao Kim sẽ tiến hành chụp ảnh bao gồm xây dựng kịch bản, triển khai chụp ảnh và hiệu chỉnh hình ảnh.

4/ Lên ý tưởng thiết kế và dàn trang

Khi đã có toàn bộ các nguyên liệu là hình ảnh, nội dung và thông điệp, việc tiếp theo là phối hợp tất cả những nguyên liệu này lại dưới một phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng và hiệu quả.

5/ In ấn, gia công thành phẩm và bàn giao

Cuối cùng, Sao Kim sẽ lựa chọn chất liệu in ấn và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

 

Một cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm dịch vụ đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng, giúp tăng khả năng bán hàng thành công của doanh nghiệp.

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay