Thiết kế logo

by: Admin | 27-03-2019

Thiết kế logo cũng chính là kiến tạo nên khuôn mặt khác - một khuôn mặt trừu tượng - của chính bạn trong mắt đối tác - khách hàng mục tiêu! Thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ tạo nên hình hài của một thương hiệu chuyên nghiệp & nhận diện một Ông Chủ Thương Hiệu CÓ TẦM NHÌN!
 

Logo nhà hàng isteam
 

Lần đầu tiên khi khách hàng tiếp xúc với Logo cũng vậy - Mối quan hệ tốt đẹp hay "chẳng liên quan" đã được định sẵn ngay từ đầu!

Logo là một phần tất yếu của thương hiệu, là bộ mặt, là ấn tượng và cũng là một phần ký ức thương hiệu trong tâm trí khách hàng!

Nếu bạn muốn kinh doanh, nhất thiết phải có một Logo, nếu muốn kinh doanh thành công, bạn nhất định phải có một thiết kế Logo công ty đẹp!

Vì vậy, ANFLASH luôn hướng sự CHUYÊN NGHIỆP - ĐẲNG CẤP - SÁNG TẠO trong từng thiết kế !!

THIẾT KẾ LOGO TẠI ANFLASH  ẤN TƯỢNG - KHÁC BIỆT - ĐỘC QUYỀN

Thiết kế logo chuyên nghiệp, ứng dụng cao trong in ấn & thi công. Với 3500+  dự án thiết kế logo ấn tượng đủ mọi ngành nghề:

 • Đáp ứng tiến độ
 • Tư vấn miễn phí 100%
 • Chỉnh sửa không giới hạn.

LOGO LÀ GÌ VÀ Ý NGHĨA CỦA LOGO

Về bản chất, Logo là gì?

Logo chỉ là một hình vẽ, một biểu tượng với độ phân giải cao, được sử dụng trong mọi hoạt động truyền thông, quảng cáo của thương hiệu. Mỗi logo lại mang một ý nghĩa khác nhau, đặc trưng cho cá tính, ngành hàng, khát vọng của doanh nghiệp,... Nhưng trong thực tế, Logo trong mắt khách hàng còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế!
 

Ý Nghĩa của thiết kế Logo

Logo công ty thể hiện rằng bạn có thực sự NGHIÊM TÚC & TRÁCH NHIỆM với công việc - Trách nhiệm với doanh nghiệp của mình hay không? Dù bạn có nói bao nhiêu lời hay ho đi nữa thì cũng không ai muốn làm việc với doanh nghiệp có một logo hời hợt & vô trách nhiệm!
 

 • Một Logo đẹp thể hiện sự Chuyên Nghiệp Của Thương Hiệu, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác - khách hàng và sẽ đồng hành cùng thương hiệu trên mọi ấn phẩm, mọi hoạt động quảng cáo & tất nhiên trên cả chặng đường phát triển sau này.
   
 • Một Logo đẹp cũng như một khuôn mặt đẹp sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới của thương hiệu.

 

Logo khách sạn Liberty Central Hotel
 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LOGO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Logo không phải chỉ là một biểu tượng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Nó còn là BỘ MẶT ĐẠI DIỆN cho doanh nghiệp, sản phẩm của bạn. Một thiết kế Logo đẹp sẽ thể hiện các thông điệp, các giá trị của doanh nghiệp đến khách hàng, vì thế logo là điều hết sức cần thiết.

Hiện nay Việt Nam đang hội nhập với thế giới bằng rất nhiều hiệp định thương mại. Vì vậy doanh nghiệp Việt ngoài việc chú trọng đến cải thiện năng lực sản xuất, tối ưu hóa dịch vụ, còn phải xây dựng hình ảnh Thương hiệu chuyên nghiệp.

 1. Khẳng định SỰ HỢP PHÁP VÀ TIN CẬY của thương hiệu

 2. Thể hiện chiến lược, tầm nhìn, mục tiêu

 3. Gợi nhớ tên, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

 4. Tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn

 5. Giúp khách hàng dễ dàng "GHI NHỚ" THƯƠNG HIỆU của bạn

 6. Giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với đối thủ

 7. Tăng SỰ TIN TƯỞNG của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư 

 8. Tạo ấn tượng với khách hàng ngay khi "chạm mắt"
   

Logo thương hiệu cfc
 

LÝ DO BẠN CHỌN THIẾT KẾ LOGO ANFLASH

ANFLASH là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, logo thương hiệu luôn cam kết sẽ tạo nên một Logo chuyên nghiệp, hiện đại, thông minh và giàu ý nghĩa. Đáp ứng về cá tính - phong cách - & những kỳ vọng của bạn.

 • Được thiết kế bởi đội ngũ Designer tài năng, đạt thành tích cao trong các CUỘC THI THIẾT KẾ lớn trong nước chắc chắn sẽ tạo nên những ý tưởng gắn kết chặt chẽ với thương hiệu, sáng tạo khác biệt và tồn tại mãi với thời gian... Đưa bạn lên tầm cao ngang hàng với những Logo nổi tiếng trong ngành.

 • Ý tưởng Logo mới HOÀN TOÀN VÀ CÓ THỂ ĐĂNG KÝ BẢO HỘ thành công

 • BẢO MẬT THÔNG TIN tuyệt đối trước - trong - sau quá trình làm việc. Mọi công bố trên phương tiện đại chúng cũng như bên thứ 3 - Goldidea sẽ xin ý kiến của bạn.

Đến với ANFLASH, bạn sẽ yên tâm CHI PHÍ THIẾT KẾ LOGO hợp lý nhất so với các bên trên thị trường. Rất nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng dịch vụ thiết kế logo của ANFLASH.

 gia tăng giá trị thương hiệu
Hãy để chúng tôi giúp bạn
gia tăng giá trị thương hiệu!
Liên hệ ngay